Monday, 01/06/2020 - 20:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lạc Nghiệp

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 2019 - 2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 2019 - 2020

              Hòa trong không khí sôi nổi, hào hứng chung của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2019- 2020, sáng nay ngày 05/9/2019 thầy và trò trường THCS Lạc Nghiệp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Trong niềm hân hoan phấn khởi của ngày hội này, thầy và trò nhà trường vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào được đón các đồng chí lãnh đạo của UBND, Đảng ủy, Hội khuyến học thị trấn D’ran, đại diện Hội cha mẹ học sinh, các tổ chức cơ quan đoàn thể, các vị khách quý đã tới dự, động viên khích lệ tinh thần thầy và trò nhà trường nhân dịp bước vào năm học mới 2019 – 2020.

             Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thầy Nguyễn Minh Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường hết sức vui mừng chào đón 124 em học sinh lớp 6 năm học 2019 – 2020. Thay mặt cho thầy cô giáo trong nhà trường, thầy căn dặn các em cùng toàn thể học sinh không ngừng cố gắng, nỗ lực, phấn đấu để đạt thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

            Cũng tại buổi lễ, nhà trường hết sức xúc động và ghi nhận sự chung tay của các tổ chức, đoàn thể như Hội khuyến học thị trấn D’ran, MTTQVN thị trấn D’ran, ngân hàng Sacombank, công ty Trang Việt đã có những phần quà, học bổng dành cho học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em đã cố gắng vượt qua để vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của Trường THCS Lạc Nghiệp:

Thầy Nguyễn Minh Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đón học sinh đầu cấp

Anh Hà Nguyên Anh Khoa – Trưởng phòng giao dịch Quang Trung thuộc ngân hàng Sacombank trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh và thầy cô trong chi đoàn giáo viên chào mừng năm học mới.      

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 1
Năm 2020 : 1.286